Tiến độ xây dựng của dự án Phúc Yên Prosper Phố Tây

Dự án Phúc Yên Prosper Phố Tây được xây dựng với tiến độ dự án prosper phố tây ra sao, một vài thông tin chia sẻ giúp cho quý khách hàng cập nhật thêm những thông tin mới.

Dự án Phúc Yên Prosper phố Tây là một trong những dự án bất động sản nổi bật của công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn Gia Định. Đây là một trong những dự án nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở của bộ phận cư dân sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Cũng như phân bố lại dân cư tập trung ở các quận xa trung tâm.

Để giúp cho quý khách hàng có thể cập nhật thêm những thông tin về dự án này. Bài viết xin chia sẻ tiến độ thi công prosper phố tây của dự án.

Lễ khởi công dự án căn hộ chung cư Phúc Yên Prosper Phố Tây

Dự án Phúc Yên Prosper phố Tây đã tổ chức lễ khởi công

Dự án Phúc Yên Prosper phố Tây đã tổ chức buổi lễ khởi công ngày 27 tháng 10 năm 2019. Lễ khởi công này là dự án giai đoạn 2, do công ty làm chủ đầu tư với tổng diện tích xây dựng là 15 hecta. Dự án này được đầu tư với số vốn lên đến 792 tỷ đồng bao gồm các khu chung cư, khu nhà ở tầng thấp, khu shophouse và hệ thống tiện ích của dự án

Theo như thông báo của bà Châu Thị Mỹ Linh hiện nay là tổng giám đốc của công ty. Thì tập đoàn này sẽ đánh mạnh vào quận 12 trong kế hoạch mở rộng thị trường. Mục đích là sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở của đại đa số khách hàng có thu nhập trung bình. Đồng thời chính tạo ra một khu dân cư hiện đại tại thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án Phúc Yên Prosper phố Tây là một trong những dự án trọng điểm của công ty trong năm 2019. Và cũng là một trong những công trình quan trọng của quận 12 được rất nhiều người quan tâm. Đây được đánh giá là một trong những khu nhà tiện nghi và hiện đại dành cho những người có thu nhập thấp. Không chỉ cung cấp nơi để ở mà nơi đây còn được đồng bộ về mặt hạ tầng để thuận tiện hơn về mặt sinh hoạt.

Lễ khởi công dự án căn hộ chung cư Phúc Yên Prosper Phố Tây giai đoạn 2

Phúc Yên Prosper phố Tây được chủ đầu tư lựa chọn một vị trí vô cùng thuận lợi. Nằm ngay trung tâm quận 12 chỉ cách quốc lộ 1A trong vòng bán kính 1 km. Đồng thời cư dân sống tại đây có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh trong khoảng 15 km. Cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ khoảng 10km và cách thành phố Dĩ An Bình Dương trong vòng 15 km.

Dự án Phúc Yên Prosper phố Tây là một trong những dự án bất động sản phân khúc thấp hoàn toàn hấp dẫn. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản chủ đầu tư đang thực hiện từng bước để hoàn thiện dự án. Nhanh tay đăng ký để sở hữu ngay cho mình một trong những căn hộ có vị trí đẹp nhất trong dự án.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0869 111 686 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Bài Viết Cùng Chuyên Mục