Phúc Yên Prosper Phố Tây Là Nơi Đáng Sống

Thời đại công nghệ 4.0 hiện nay làm cho khoảng cách ngắn lại cũng như nhịp sống cao hơn, nhu cầu đòi hỏi của con người cũng cao hơn về môi trường sống cũng như chất lượng cuộc sống.

Đô thị phát triển làm cho môi trường và không gian xanh giường như không còn nhiều, bù lại là nhưng công trình hay nhà máy xí nghiệp. Thời gian gần đây theo thông tin từ các báo đài, tin tức thời sự thì hiện này thành phố Hồ Chí Minh cùng với Hà Nội đang có tín hiệu Ô Nhiễm môi trường đánh báo động hàng đầu thế giới cũng như khu vực.

 

Cũng là nắm bắt được xu hướng và đón đầu xu thế các chủ đầu tư bất động sản đang xây từng ngày xây dựng mô hình bất động sản khép kín. Phủ quanh không gian là những cây xanh và hồ nước rộng hàng 1000 m2 để lọc phần nào không khí, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của cư dân trong khu vực. Giảm thiếu phần xây dựng để lại khoảng xanh để phát triển môi trường, đó cũng là điều đáng chú ý thời gian gần đây.

Nhưng cũng nhìn nhận thực tế là quỹ đất phát triển cũng như không gian xanh khu vực TP Hồ Chí Minh quá ít, các hộ có nhu cầu ở trong một không gian xanh cũng phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ để bù đắp lại phần lớn diện tích không xây dựng.

Xu hướng của gia đình trẻ và những người có nhu cầu hưởng thụ đang tìm kiếm tới vùng ven ngoại thành nhưng cũng không quá xa về khoảng cách và giao thông khi có việc di chuyển vào thành phố.

Prosper Phố Tây nổi lên như một làn sóng mới trong khu vực, diện tích dự án lên tới 15ha một độ xây dựng cực kí thấp, kết hợp cả nhà phố và chung cư là sự lựa chọn đáng để suy nghỉ. Dự án Prosper Phố Tây được trang bị công nghệ tiên tiến về theo mô hình mới nhất hiện nay, bảo về cư dân 24/7 hệ thống camera từng ngóc ngách từ khi vào khu vực tới khi ra.

tien-ich-prosper-pho-tay

Đội bảo vệ chuyên nghiệp đứng tất cả các vị trí quan trọng, làm việc 24/7 để bảo vệ an toàn nhất có thể. Hệ thống cấp thoát nước và nguồn điện cũng tối ưu nhất để phuc vụ cư dân.

Cư dân sống trong khu dự án prosper phố đông của chủ đầu tư phúc yên prosper sẽ được hưởng trọn các tiện ích như hồ bơi chuẩn olympic, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, đường chạy bộ và khu tiệc BBQ ngoài trời hoành tráng…

Đến với prosper phố tây như trở về một không gian khác biệt với môi trường sống xanh sạch đẹp, mà vẫn mang đậm chất hiện đại. Vẫn đảm bảo được cư dân được phục vụ đầy đủ không cần ra không gian bên ngoài.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0869 111 686 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Bài Viết Cùng Chuyên Mục