Pháp Lý Dự Án Căn Hộ Chung Cư Prosper Phố Tây

Pháp lý dự án là điều quan trọng nhất và cũng được quan tâm nhất đối với một dự án bất động sản, đối với bất cứ bất động sản nào người mua cũng quan tâm hàng đầu là pháp lý.

Mỗi bất động sản khác nhau thì để hình thành pháp lý hoàn thiện cũng khác nhau, tùy vào mục đích của bất động sản đó.

Đối với căn hộ chung cư để hoàn thiện pháp lý hoàn chỉnh là quá chỉnh vô cùng phức tạp và khó khăn, qua rất nhiều khâu giấy tờ pháp lý. Để hình thành và hoàn thiện được bộ giấy tờ chung cư đầy đủ thì phải mất cả mấy năm mới hoàn thiện được. Càng ngày nhà nước càng làm chặt chẽ đến vấn đề pháp lý, để tránh rủi ro thấp nhất cho người mua nhà.

Pháp lý là vấn đề tối quan trọng nhằm đánh giá dự án, pháp lý hoàn thiện ngân hàng bảo lãnh sẽ giúp cho người mua an tâm vào bất động sản đã mua.

Hiện tại vào đầu năm 2019 tới nay các căn hộ chung cư ở tp hồ chí minh gần như không có nhiều dự án có thể mở bán và xây dựng, hầu hết các dự án đang bị vướng lại ở khu pháp lý nên không thể mở bán được.

Nguồn cung bất động sản căn hộ giảm mà nhu cầu thực tế cao hơn rất nhiều, đó là lý do chính làm biến mất căn hộ giá rẻ ở trên địa bàn tp hồ chí minh.

Prosper phố tây cũng là dự án đang trên đường hoàn thiện pháp lý dự án, cũng đã vượt qua 1 quá trình rất dài làm hồ sơ pháp lý. Nhiều tiến hiệu khả quan và cam kết vào trung tầm giữa năm 2020 pháp lý prosper phố tây sẽ hoàn thiện, cùng đó là cở sở hạ tầng hoàn tất. Để công bố dự án tới thị trường, dự án được đánh giá là dự án tầm cơ khu vực.

Được Công ty CP Địa Ốc Sài Gòn – Gia Định thuộc Tập Đàn Phúc Yên Prosper đầu tư và phát triển, một công ty có tiềm lực kinh tế và tài chính khá tốt, đã có kinh nghiệm nhiều năm qua trong lĩnh vực bất động sản.

Phúc yên prosper phố y sẽ là điểm sáng ở khu vực phía tây, với quy mô dự án lên tới 15ha tổ hợp nhà phố, biệt thự và căn hộ chung cư.

Một số giấy tờ và cở sở pháp lý mà dự án prosper phố tây đã hoàn thiện : 

Thủ Tục Pháp Lý Liên Quan Tình Trạng
Nguồn gốc đất: Đã Có Sổ Hồng Đã có
Văn bản công nhận đầu tư của UBNDTP Đã có
Văn bản chấp thuận đầu tư của UBNDTP  Đã có
Thu hồi giao đất và quyền sửa dụng đất cho chủ đầu  Đã có
Tỉ lệ duyệt 1/500 Đã có
Giấy phép xây dựng Đã có giấy hẹn gpxd
Tiến Độ Xây Dựng Đã khởi công xây dựng

 

 

 

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0869 111 686 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Bài Viết Cùng Chuyên Mục