Dự án Phúc Yên Prosper Phố Tây sở hữu vị trí đắc giá

Dự án Phúc Yên Prosper Phố Tây sở hữu vị trí vàng, thuận tiện cho việc di chuyển và kết nối vùng linh hoạt.

Dự án Phúc Yên Prosper phố Tây là một trong những dự án bất động sản đánh vào phân khúc thu nhập khách hàng bình dân. Dự án này được công ty Cổ Phần địa ốc Sài Gòn Gia Định làm chủ đầu tư. Đây là một trong những dự án bất động sản được đánh giá là có vị trí vô cùng hấp dẫn. Vị trí prosper phố tây Tọa lạc tại quận 12 của Thành phố Hồ Chí Minh với hệ thống giao thông phát triển giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn.

Dự án Phúc Yên Prosper Phố Tây sở hữu vị trí thuận lợi

Vị trí vàng của dự án Phúc Yên Prosper phố Tây

Phúc Yên Prosper phố Tây xây dựng tọa lạc tại số 282 Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12 thành phố Hồ Chí Minh. Tọa lạc tại trung tâm của quận 12 do đó dự án rất dễ dàng để tiếp cận với hệ thống giao thông huyết mạch. Đặc biệt vị trí của dự án này rất dễ dàng để kết nối với các quận lân cận. Các quận Gò Vấp, quận 1, quận 3, Hóc Môn, Tân Phú, Phú Nhuận, Tân Bình…kết nối chỉ trong tầm tay. Tiết kiệm được thời gian và công sức di chuyển vô cùng nhanh chóng.

  • Từ dự án thì cư dân chỉ mất khoảng 1km di chuyển để ra Quốc lộ 1A. Đây là con đường huyết mạch dẫn vào trường tâm thành phố.
  • Đặc biệt từ dự án thì cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các trung tâm hành chính của tỉnh. Chẳng hạn chỉ cách Quận ủy 12 trong khoảng 1.2 km, cách bảo hiểm xã hội quận 12 khoảng 110m, các trung tâm văn hóa quận Gò Vấp khoảng 6.2 km,…
  • Từ dự án thì chúng ta có thể dễ dàng di chuyển đến sân golf Tân Sơn Nhất Trong vòng bán kính 9.1 km. Di chuyển đến cảng hàng không quốc tế Tân Sơn nhất trong vòng bán kính là 12.6 km và cách dinh độc lập chỉ khoảng 16.9 km.
  • Dự án Phúc Yên Prosper phố Tây khá rộng lớn rất nhiều công ty lớn. Nên việc các cư dân làm việc cho những công ty này có thể lựa chọn nơi đây để sinh sống tiện việc đi làm. Chẳng hạn nó chỉ cách công ty nhà máy bia Heineken của Việt Nam khoảng 500m, cách công ty ô tô Isuzu của Việt Nam khoảng 8.2 km, cách Metro Hiệp Phú Thới An khoảng 1km.

Dự án Phúc Yên Prosper Phố Tây với không gian sang trọng Sở hữu một vị trí vô cùng hấp dẫn, cùng mức giá phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng trên thị trường hiện nay. Dự án Phúc Yên Prosper phố Tây được đánh giá là một trong những sản phẩm bất động sản hấp dẫn. Một cơ hội mua nhà giá rẻ cho cư dân, một cơ hội để đầu tư sinh lời trong tương lai đối với những người sở hữu số vốn nhàn rỗi.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0869 111 686 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Bài Viết Cùng Chuyên Mục