Chủ đầu tư dự án Phúc Yên Prosper Phố Tây là ai? Có uy tín hay không?

Chủ đầu tư dự án Phúc Yên Prosper phố Tây là ai? Có uy tín hay không là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng hiện nay quan tâm.

Để đảm bảo chất lượng của công trình xây dựng nhà ở thì nhiều khách hàng quan tâm rất lớn đến chủ đầu tư prosper phố tây. Dự án Phúc Yên Prosper phố Tây là một trong những dự án đáp ứng nhu cầu nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh. Mức bán của dự án này khác cạnh tranh do đó rất nhiều khách hàng lo lắng về tình trạng uy tín của chủ đầu tư.

Phúc Yên Prosper Phố Tây do công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn Gia Định làm chủ

Dự án Phúc Yên Prosper phố Tây do ai làm chủ đầu tư

Dự án Phúc Yên Prosper phố Tây là một trong những sản phẩm bất động sản của công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn Gia Định. Trực thuộc tập đoàn Phúc Yên Prosper. Trụ sở của doanh nghiệp này hiện nay ở 172 Nguyễn Đình Chính Phường 11 quận Phú Nhuận thành phố Hồ Chí Minh.

Chủ đầu tư này là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các lĩnh vực bất động sản. Chủ đầu tư này là chủ đầu tư của dự án Phúc Yên Prosper Plaza quận 12 tạo được tiếng vang. Với thành tích là bán được toàn bộ 1.500 căn hộ chỉ sau 5 tháng mở bán.

Trong hai năm từ 2019 đến năm 2020 thì tập đoàn này sẽ khởi công rất nhiều dự án chung cư, biệt thự và nhà phố kết hợp với trung tâm thương mại. Chủ yếu được xây dựng ở quận Thủ Đức, quận 9, quận 7 và Quận 12 tại các trục đường huyết mạch.

Có quy mô cung cấp 1000 đến 3.000 căn hộ để giải quyết nhu cầu nhà ở cho đại đa số các khách hàng có nhu cầu nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án Phúc Yên Prosper phố Tây là một trong những dự án của tập đoàn này. Dự án này đang được mở bán sau dự án Phúc Yên Prosper phố đông. Đây là một trong những dự án được rất nhiều khách hàng mong chờ bởi vì giá bán của nó khá hấp dẫn. Bên cạnh vị trí đắc địa kết hợp với hệ thống tiện ích sang trọng và đẳng cấp sẽ mang đến cho bạn một không gian sống tốt hơn.

Lễ khởi công dự án căn hộ chung cư Phúc Yên Prosper Phố Tây giai đoạn 2

Đối với một chủ đầu tư uy tín và có kinh nghiệm. Cộng thêm sự thành công ở rất nhiều dự án trước đó. Dự án Phúc Yên Prosper phố Tây là một trong những dự án Hấp dẫn mà quý khách hàng có thể xem xét. Vừa đáp ứng được nhu cầu nhà ở hiện đại và sang trọng. Vừa giải quyết được gánh nặng nhà ở cho các cư dân tại thành phố Hồ Chí Minh ở khu vực trung tâm. Do đó nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua căn hộ ở quận 12 thì có thể xem xét qua dự án này. Nên đăng ký ngay để tìm kiếm được những căn hộ có vị trí đẹp.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0869 111 686 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Bài Viết Cùng Chuyên Mục