Các Đối Thủ Cạnh Tranh Với Phúc Yên Prosper Phố Tây

Dự án phúc yên prosper Phố Tây được khởi công xây dựng giai đoạn II vào ngày 27/10/2019 do Công ty cổ phần Địa ốc Sài Gòn – Gia Định tổ chức. Tọa Lạc tại địa chỉ 282 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12 Cách san bay Tân Thới Nhất chỉ có 10 phút.

Dự án được nằm ở vị trí đắc địa Cách trung tâm hành chính Quận 12 chỉ khoảng 1 km, tiện ích xung quanh đầy đủ giao thông thuận tiện đi lại.

Hiện tại khu vực Quận 12 có rất nhiều dự án đã và đang trong giai đoạn phát triển có thể là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với phúc yên prosper phố tây

Điểm qua một vài dự án ở quận 12:

Hiệp Thành Building

Vị trí: 387A Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12.

Giá : 25 triệu/m2

Thời gian bàn giao: Đã bàn giao

Picity High Park

Vị trí: Thạnh Xuân 13, Quận 12

Gía Bán : 32-35 triệu/m2

Quy Mô: 2570 căn hộ

Thời gian bàn giao: Đang khởi công dự án 2023

Tô Ký Tower

Vị trí: Đường Tô Ký, Quận 12.

Giá : 25-28 triệu/m2

Thời gian bàn giao: Đã bàn giao

Còn một số dự án nằm gần cầu tham lương như: prosper plaza của Phúc Phúc Yên. Stown Tham lương của STC Corporation và Ctl Tower của Chung Trang Linh.

Tất cả dự án nêu trên thực chất không có dự án nào đủ tầm để là đối thủ cạnh tranh của Prosper Phố Đông.

Bởi vì: Prosper Phố Đông là tổ hợp khu căn hộ chung cư, biệt thự quy mô dự án lên tới 15ha dự án mang tầm cỡ Thành Phố. Tiện ích và hệ thống hạ tầng trong khu vực này không có dự án nào sánh ngang được.

Vì thế có thể nói Phúc Yên Prosper Phố Đông sẽ là dự án độc tôn trong thời gian tới đây. Tất cả yếu tố thuận lợi đều được tập trung vào dự án này.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0869 111 686 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Bài Viết Cùng Chuyên Mục